Bị ong đốt đánh con gì là thắc mắc các đề thủ Thienhabet rất quan tâm và đặt câu hỏi mỗi ngày. Mỗi người không còn quá xa lạ vì bị ong đốt. Có thể là vô tình hoặc do chọc ghẹo tổ ong. Những điềm báo sẽ giúp anh em đề phòng được những sự cố sắp xảy ra và giảm bớt xui xẻo. Vậy, đâu là con số may mắn, cùng Thienhabet và những chuyên gia giải mã điềm báo tìm hiểu tại đây nhé. 

ong đốt đánh con gì
ong đốt đánh con gì

Tổng quan về hiện tượng bị ong đốt

Ong là côn trùng có cánh, có chứa nọc độc nên khi nhắc đến ong nhiều anh em thường rất sợ hãi khi bị ong đốt. Khi bị ong đốt đầu tiên sẽ thấy buốt và rất đau. Nếu như không lấy nọc ra khỏi cơ thể một cách kịp thời, vết đốt sẽ sưng và nhức. Những con ong có độc tố xấu sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh thậm chí là tử vong. Xét về phương diện sức khỏe, nếu bị ong đốt thì quá là xui xẻo.

Theo phong thủy, khi ong đốt sẽ mang đến may mắn và tin vui cho con người. Ong chuyên đi lấy mật ngọt, do đó ong đốt sẽ truyền đến mật ngọt, tinh hoa và nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Tổng quan về hiện tượng bị ong đốt
Tổng quan về hiện tượng bị ong đốt

Giải mã điềm báo khi bị ong đốt

Một số giải mã điềm báo khi bị ong đốt được Thienhabet tổng hợp dưới đây sẽ cần thiết khi bạn bị ong đốt. Tuy nhiên, trước khi giải mã, việc cần thiết cho bạn là nên tìm cách sơ cứu vết thương khi bị ong đốt. Khi sức khỏe ổn định thì hãy xem những giải mã sau của chúng tôi. 

Khi bạn vô tình bị ong đốt

Nếu bạn vô tình bị ong đốt, đây là lời nhắn dành cho bạn, bạn chuẩn bị sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn có may mắn về công danh và sự nghiệp. Nếu công việc chính của bạn là làm ăn, kinh doanh thì đây là cơ hội vàng để bạn quyết định mở rộng quy mô công ty, mở rộng mô hình kinh doanh hay lập những chi nhánh, đại lý mới. Không gặp trở ngại trong kinh doanh khiến bạn nhanh chóng lên đời như “diều gặp gió”. 

Ong bay vào nhà và đốt bạn

Bạn đang ở nhà, thấy ong bay vào nhà và đốt chính bạn. Điềm báo Thienhabet cho thấy bạn sẽ có đường tình duyên thuận lợi trong thời gian tới. Hai bạn có tình cảm mặn nồng và gắn bó. Người này sẽ là “nửa kia của đời bạn”, nếu bạn đã có gia đình thì đây là tin vui nhà bạn sắp có thành viên mới, bạn sẽ được đón quý tử trong năm nay. 

Ong vào nhà bạn làm tổ và đốt

Ngày nay, khi thấy ong vào nhà làm tổ, nhiều gia đình lo sợ đốt các thành viên mà phá mất tổ ong. Tuy nhiên, sổ giải mã điềm báo Thienhabet cho thấy khi ong vào nhà làm tổ là nhà bạn có sinh khí tốt, ong mới chọn đó là nơi làm tổ. Nếu không đụm chạm thì ong sẽ không bao giờ chích bạn, nếu vô tình bị ong đốt thì đây là điềm may mắn dành cho bạn và cả gia đình, ai cũng có nhiều sức khỏe và thuận lợi trong mọi việc.  

Bị ong vàng đốt 

Ong vàng là loài côn trùng có nọc độc cao nên khi bị ong vàng đốt mọi người đều hoảng sợ. Nhiều người tâm linh nghĩ chính nọc độc này là điềm báo xui xẻo. Tuy nhiên, xác minh từ các chuyên gia giải mã điềm báo thấy, khi bị ong đốt, những điềm báo tâm linh may mắn cho bạn trong thời gian tới. Tiền bạn sẽ đổ về bạn. Gia đình nếu đang có lục đục được tháo gỡ mọi khúc mắc. Trong công việc, khi bị ong vàng đốt, tin vui mang đến cho bạn là những cơ hội kinh doanh mới. Bạn được ký hợp đồng có giá trị cao, bạn có những tay trái, phụ trợ đắc lực sẵn lòng phục vụ vì bạn đến suốt đời. 

Ong đốt bàn chân – điềm báo khi ong đốt vào bàn chân 

Điềm báo khi ong đốt vào chân điềm báo tốt hay xấu tùy thuộc vào loại ong. Nếu là ong đất, điềm báo dành cho bạn hãy chú ý về sức khỏe vì bạn chuẩn bị gặp vấn đề lớn. Ngược lại, nếu ong vàng đốt vào chân bạn thì đây là một điều tốt đẹp.

Sắp tới, gia đình bạn gặp phải những chông gai, khó khăn, may mắn là tất cả thành viên đều vượt qua ngoạn mục. Khi trải qua biến cố này, các thành viên trong gia đình dường như gắn kết, yêu thương và hiểu nhau hơn. Những đổ vỡ, vấp ngã hay xích mích nội bộ không còn xảy ra với gia đình bạn. 

Điềm báo Thienhabet ong đốt có thể báo điềm hên hay xui vào từng tình huống cụ thể. Thực tế ngay thời điểm bị đốt, sức khỏe của bạn cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi nọc độc của ong. Do đó, bạn nên tránh xa thật xa loài ong để tránh bị thương. 

Ong đốt đánh số đề con gì để trúng lớn?

Khi bị ong đốt, nếu tin theo tâm linh sẽ có những con số may mắn dành cho bạn. Dưới đây là những con số mà Thienhabet tổng hợp được cho anh em cùng thảo luận và tham khảo: 

 • Nếu bị ong đốt vào mặt, đánh đề ngay cặp lô: 07 -70 
 • Nếu bị ong đốt vào đầu, đánh đề ngay cặp lô: 91 – 19
 • Nếu bị nhiều con ong đốt vào đầu, đánh đề ngay các cặp lô: 92 – 29 và 93 – 39
 • Nếu bị ong đốt vào bàn tay, đánh đề ngay các cặp lô: 50 – 05 – 51 
 • Nếu bị ong đốt vào vai, đánh đề ngay các cặp lô: 56 – 65, 52 – 25
 • Nếu bị ong đốt vào chân, đánh đề ngay các cặp lô: 53 – 35 
 • Nếu thấy ong bay vào nhà và đốt mình, đánh đề ngay các cặp lô 23 – 32, 41 – 14.
 • Ong vào nhà bạn làm tổ và đốt bạn, đánh đề ngay các cặp lô 31 – 13
 • Nếu bị ong mật đuổi theo và đốt, đánh đề ngay các cặp lô 42 – 24, 35 – 53.
 • Bị ong ruồi đốt, đánh ngay cặp lô 68 – 86.
 • Bị ong tay áo đốt, đánh bộ số gồm: 82 – 28, 90 – 09
 • Bị ong đất đốt, đánh con số 05 – 54 – 45
 • Bị ong vò vẽ đốt, đánh cặp số gồm 60 – 65 – 60.
 • Không may bạn bị ong bầu đốt đánh số 07 – 70 – 76
 • Ong bắp cày đốt thì đánh số 04 – 40 – 08 – 80 để trúng lớn. 
 • Bị con ong tò vò đốt, đánh cặp lô 25 – 27 để trúng đề. 
 • Ong vàng đốt thì đánh số 79 – 89.
 • Ong nghệ đốt thì đánh số  92 – 90
 • Con ong đá đốt thì ứng nghiệm các số 05 – 06 – 77 sẽ mang đến may mắn, 
 • Bị 2 con ong đốt vào tai mình thì đánh ngay số 02 – 20. 
 • Bị ong chúa đốt thì đánh số 37 – 39. 
 • Bị nhiều ong đốt cùng lúc sau đó bạn giết chết ong, đánh số 67 và 23.
 • Ong khoái đốt thì đánh ngay 55 – 66
 • Bạn đi lấy mật và bị ong đốt thì nuôi cặp lô 02 – 22 để trúng lớn.

Bị ong đốt là chuyện không may mắn, điều không ai muốn xảy ra. Theo mức độ ong đốt mà sẽ ảnh hưởng đến ít nhiều đến sức khỏe của bạn. Nếu những ai tâm linh thì sẽ tin rằng đây là điềm báo từ cõi âm muốn gửi đến cho mình. Toàn bộ những điều trên Thienhabet dựa vào những chuyên gia giải mã điềm báo từ dân gian, suy luận dựa trên tín ngưỡng dân gian cho anh em tham khảo. 

Ong đốt đánh số đề con gì để trúng lớn?
Ong đốt đánh số đề con gì để trúng lớn?

Do đó, khi bị ong đốt thì anh em có thể thử đánh 1 vài con xem mình có thật sự may mắn không. Không nên quá phụ thuộc và lún vào những con số trên để ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh. Hơn hết, anh em cần quan tâm đến sức khỏe và cách sơ cứu khi bị ong đốt. 

Lời kết

Trên đây là chia sẻ, giải mã điềm báo của các chuyên gia Thienhabet về trường hợp bị ong đốt.  Những con số may mắn khi anh em thắc mắc “ong đốt đánh con gì” cũng đã được giải đáp. Tuy nhiên bạn không nên phụ thuộc vào 100% con số trên mà đánh ngay. Đề thủ chuyên nghiệp sẽ có những chiến thuật đánh đề riêng biệt phù hợp với ngân sách và mức độ tin tưởng của mình. Cảm ơn hội viên Thienhabet casino đã theo dõi bài viết, chúc mọi người luôn vui vẻ và may mắn.

Author

Write A Comment