Dân gian thường có những câu nói không mấy may mắn khi thấy mèo vào nhà. Có thật sự là 100% mèo vào nhà đều mang đến những điều xui xẻo? Điềm báo mỗi khi mèo vào nhà bạn là gì? Mèo vào nhà đánh số mấy? Cùng Thabet tìm hiểu những điềm báo đó để có thông tin đúng nhất khi thấy mèo vào nhà nhé. 

mèo vào nhà đánh số mấy
mèo vào nhà đánh số mấy

Đôi nét về mèo trong tâm linh, phong thủy

Mèo là vật nuôi quen thuộc và gần gũi với con người, là một vật nuôi mà các gia đình rất yêu quý. Tính tình mèo dễ thương, ngoan ngoãn và được nhiều người xem là một thành viên không thể thiếu. 

Những câu chuyện tâm linh xung quanh loài mèo từ xa xưa rất nhiều, đa số là những câu chuyện liên quan đến xui xẻo, chết chóc. Do đó, khi thấy mèo lạ từ đâu đến, họ đều xem đó là những điềm báo xui xẻo và tìm cách né tránh vì sợ vạ lây. 

Có quan điểm dân gian cho rằng, mèo không mang đến may mắn, giàu sang xuất phát từ tiếng kêu meo meo..nghe như “nghèo..nghèo”. Mèo hay còn gọi là Mão, Mèo thuộc ngũ hành Mộc. Theo phong thủy, đa số mèo mang lại điềm báo xui xẻo, xáo trộn trong công việc, gia đình nhiều biến cố, thăng trầm. Tuy nhiên, không phải 100% mèo đều như vậy, vì rõ ràng có nhiều loại mèo giúp mang đến may mắn giống như: mèo thần tài giúp phát tài, phát lộc. 

Đôi nét về mèo trong tâm linh, phong thủy
Đôi nét về mèo trong tâm linh, phong thủy

Giải mã chi tiết các điềm báo khi thấy mèo vào nhà

Song song với việc tìm kiếm con số may mắn khi thấy mèo vào nhà, các điềm báo thật sự cần thiết vì tác động trực tiếp đến gia chủ. Liệu có thật 100% mèo vào nhà đều là điềm báo xấu không? Dưới đây, Thabet sẽ giải mã các điềm báo khi thấy mèo cho anh em cùng tham khảo: 

Giải mã chi tiết các điềm báo khi thấy mèo vào nhà
Giải mã chi tiết các điềm báo khi thấy mèo vào nhà

Điềm báo khi gặp mèo đen vào nhà 

Mèo đen được biết là con vật linh thiêng ở những nền văn hóa thế giới. Mèo đen là sự đại diện, liên kết với ma quỷ, phù thủy hay tâm linh. Đặc biệt, ở một số quốc gia, khi mèo đen chết phải tiến hành chôn cất đàng hoàng để tỏ lòng tôn kính. Nếu không sẽ bị nghiệp, giông bão và những điều xui xẻo sẽ đến với gia đình đó. Trong chiêm bao, khi thấy mèo đen người ta cũng lo sợ những điều không may và xui xẻo sẽ ập đến. 

Khi thấy mèo đen vào nhà, đầu tiên tuyệt đối bạn không được xua đuổi nó, bạn phải để nó tự ra khỏi nhà mình. Giải mã điềm báo, chính xác mèo đen mang đến những điều xui xẻo. Bạn cần phải cẩn thận và chú ý trong nhất cử, nhất động và lời ăn tiếng nói hơn. Mèo đen mang đến cho bạn điềm báo rằng cuộc sống của bạn sẽ có khó khăn, giông bão trong công việc. Đồng thời, rạn nứt trong hôn nhân, ly dị có thể xảy ra sau khi bạn thấy mèo đen. Những điềm báo này là hoàn toàn có cơ sở, bạn nên chuẩn bị tâm lý và tiến hành giải hạn để giảm bớt được phần nào xui xẻo. 

Mèo trắng vào nhà 

Mèo trắng mang đến cho bạn những điềm báo xấu. Hãy để ý kỹ những chia sẻ điềm báo sau của Thabet. Mèo trắng có màu của sự tang chế, tang thương. Mèo trắng chạy vào nhà bạn mang cho bạn điềm báo xui xẻo về tính mạng của người thân trong gia đình. Không chỉ thực tế ngoài đời, mà kể cả trong giấc mơ thấy mèo trắng cũng báo hiệu đến cái chết. Bạn phải họp gia đình và thông báo mọi người cần cẩn trọng, chú ý mọi thứ từ công việc đến di chuyển. Hạn xấu sẽ qua nếu gia đình biết cách giải vận. Tìm hiểu cách giải vận trên trang web của THA. 

Mèo vàng vào nhà

Mèo vàng là một tín hiệu tốt cho bạn, khi mang đến tài lộc, tin vui và sự may mắn cho gia đình. Mèo vàng tượng trưng cho thần tài và tài lộc. Mèo vàng vào nhà bật mí bạn sẽ trở nên giàu sang và may mắn. Không chỉ mèo vàng vào nhà, nếu như vô tình bạn gặp mèo vàng ngoài đường, vuốt ve nó thì cũng mang đến may mắn và tài lộc cho bạn. 

Mèo vào nhà đẻ có điềm gì?

Thực tế, đã có nhiều anh em đến với Thabet và hỏi mèo vào nhà đẻ điềm gì? Có thể thấy rất nhiều người gặp trường hợp mèo lạ vào nhà mình đẻ. Mèo là động vật có giác quan nhạy bén, nó thường tìm những nơi nào có điều kiện tốt để đẻ và bảo vệ con. Nhà bạn được chọn làm nơi đẻ thì bạn cũng không quá lo lắng. Trước hết, bạn hãy đối xử tốt với chúng, lót ổ, lót khăn để thể hiện mình là người nhân đạo. Rất có thể, mèo mẹ nhận thấy và sẽ xua đuổi những chuyện xấu trong nhà bạn đi. May mắn hơn mèo có thể đẻ ra mèo vàng và mang đến may mắn cho gia đình bạn. 

Một số bạn hỏi vậy nếu nằm mơ thấy mèo đẻ con thì sao? Riêng trong chiêm bao, đây là giấc mơ xấu, báo hiệu bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống và cả chuyện tình cảm cũng trục trặc. 

Mèo hàng xóm vào nhà mình

Mèo hàng xóm là mèo đã thân thiết với nhà hàng xóm, do đó khi qua nhà bạn sẽ không phải quá lo ngại. Tuy nhiên, mèo hàng xóm mang đến cho bạn điềm báo sắp có cãi vã, mâu thuẫn giữa gia đình bạn và hàng xóm. Có thể nguyên nhân không từ bạn mà là từ phía cha mẹ của hai bên, bạn nên chuẩn bị tâm lý và cố gắng hòa giải ngay khi có thể. 

Mèo vào nhà đánh số mấy chắc chắn trúng?

Theo các giải mã điềm báo trên, có thể thấy mèo có thể mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên, trường hợp mèo cụ thể lại bật mí những con số may mắn khi đánh số đề. Những con số này đã giúp đề thủ đổi đời và mang về nhiều quà có giá trị. Chuyên gia Thabet tổng hợp những con số đẹp nhất gắn với những hiện tượng có mèo, các bạn cùng tham khảo nhé: 

 • Đánh ngay cặp lô 04 – 40 khi có mèo vào nhà bạn và đẻ con.
 • Khi thấy mèo vàng vào nhà, bạn đánh ngay cặp lô 49 – 94.
 • Trường hợp thấy mèo hoang vào nhà, bạn đánh ngay bộ 3 lô: 14 – 54 – 94
 • Bạn đánh ngay cặp lô 47 – 74 nếu thấy mèo đen vào nhà.
 • Bạn đánh ngay cặp lô 23 – 32 nếu thấy mèo trắng vào nhà mình.
 • Mèo vào nhà và bắt chuột, đánh ngay cặp lô 48 – 68. 
 • Nếu bạn thấy mèo vào nhà và chết thì đánh cặp lô 45 – 54. 
 • Đánh ngay cặp lô 24 – 84 khi thấy mèo hàng xóm vào nhà mình.
 • Nếu bạn muốn tìm con số về con mèo nói chung, hãy đánh ngay bộ 3: 18 – 58 – 89.
 • Mèo rừng vào nhà bạn, đánh ngay 14 – 54 – 94.
 • Bạn thấy mèo vào nhà và cắn mình, đánh ngay số 29 – 14 – 41
 • Mèo vào nhà mình và nằm ngủ, đánh con sô 04
 • Bạn thấy mèo tam thể vào nhà mình, đánh số 48 hoặc 84
 • Thấy mèo con vào nhà mình thì đánh số 40. 

Cách hóa giải xui xẻo khi thấy mèo vào nhà

Không phải tất cả nhưng có đa số trường hợp mèo vào nhà bạn mang đến những điều không may mắn tốt lành. Do đó, khi thấy mèo vào nhà bạn nên tìm cách hóa giải xui xẻo. Đầu tiên, bạn xem lại cách thờ cúng ông bà của mình thời gian qua đã tốt chưa, đã vệ sinh sạch sẽ phòng thờ. Bạn đã đặt tâm mình vào lúc cúng chưa? Các ngày lễ, rằm bạn có thắp hương và cúng kiếng đầy đủ chưa? Chính ông bà là người sẽ hóa giải xui xẻo và phù hộ cho bạn nên phải hương khói thường xuyên. Bạn cũng nên đi lễ, chùa để cúng viếng cho tâm hồn nhẹ nhõm, như vậy những chuyện xui xẻo sẽ dần được hóa giải. 

Lời kết

Mỗi một tình huống cụ thể mèo vào nhà, bạn sẽ có từng ý nghĩa hoàn toàn riêng biệt. Hy vọng chuyên gia giải mã điềm báo Thabet đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi mèo vào nhà đánh số mấy? Hãy chọn những con số phù hợp với điềm báo của bạn nhất để chiến thắng trong bộ môn lô đề nhé.

Author

Write A Comment